

# தமிழ்நாடு மாநில கூட்டுறவுச் சங்கங்களின் தேர்தல் ஆணையர் அவர்களின் செயல் முறை ஆணை, சென்னை – 18.

முன்னிலை : டாக்டா் மு. ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப., ஆணையா்.

ந.க. 345 /2018 / கூ.தே.1(2)

நாள் : 05 .03.2018

- பொருள் : தமிழ்நாடு மாநில கூட்டுறவுச் சங்கங்களின் தேர்தல் ஆணையம் - கூட்டுறவுச் சங்கங்களுக்கான தேர்தல்கள் – ஒட்டு மொத்த தேர்தல்கள் (Emasse Elections) 2018 – மாவட்ட தேர்தல் அலுவலர்கள் – நியமனம் ஆணை வழங்குதல் – தொடர்பாக.
- பாா்வை : தமிழ்நாடு மாநில கூட்டுறவுச் சங்கங்களின் தோ்தல் ஆணையா் அவா்களின் செயல்முறை ஆணை ந.க.9/2013 கூ.தே.1 (12 ) நாள் : 23 .02.2013

#### ஆணை:

பார்வையில் சொல்லப்பட்ட ஆணையில் கண்டுள்ளபடியான அலுவலர்கள், அவர்களின் நிர்வாகக் கட்டுப்பாட்டிற்குட்பட்ட கூட்டுறவுச் சங்கங்களுக்கு, மாவட்ட தேர்தல் அலுவலர்களாக (District Election Officers) தமிழ்நாடு மாநில கூட்டுறவுச் சங்கங்களின் தேர்தல் ஆணையம் நியமனம் செய்துள்ளது.

கூட்டுறவுச் சங்கங்களைப் பொறுத்து, புதிதாகப் பதிவு செய்யப்படும் சங்கங்கள் (Newly Registered Societies), செயல் ஆட்சியரிடமிருந்து தேர்ந்தெடுக்கப்படும் நிர்வாகக் குழுவிற்கு நிர்வாகம் மாறும் சங்கங்கள் (Administrators to Elected Board) போன்றவற்றிற்கு முழு அளவிலான (Entire Board) தேர்தல்களையும் மற்றும் அனைத்து வகைக் கூட்டுறவுச் சங்கங்களிலும் அவ்வப்போது ஏற்படும் காலி இடங்களுக்கான (Casual Vacancies) தேர்தல்களையும் ஆணையம் நடத்தி வருவதால் கூட்டுறவுச் சங்கத் தேர்தல்கள் ஒரு தொடர்ச்சியான நிகழ்வாக (Non–Stop; Continuous) இருந்து வருகின்றன. இவ்வகையில் பாா்வையின் வழி, பெயராலன்றி பதவிமுறையில், நியமனம் செய்யப்பட்ட அனைத்து அலுவலா்களும், தற்போதும் தொடா்ந்து மாவட்ட தோ்தல் அலுவலா்களாகச் செயல்பட்டு வருகின்றனா்.

எனவே, பார்வையின்வழி ஆணையிடப்பட்ட மாவட்ட தேர்தல் அலுவலர்கள் நியமனம், அவை தொடர்பாக மாற்று ஆணை ஏதும் பிறப்பிக்கப்படாதவரை, புதிய நியமன ஆணைகள் ஏதும் தேவைப்படாத, தற்போதைய கூட்டுறவுச் சங்கங்களின் ஒட்டு மொத்தத் தேர்தல்களுக்கும் (Emasse Elections) பொருந்துவதாகும் என விதி எண் 52–A (3), 52–A (9) மற்றும் 52–A (10) ஆகியவற்றின்கீழ் அதிகாரமளிக்கப்பட்டபடி ஆணையம் இதன்மூலம் ஆணையிடுகிறது.

> ஒம்./— ஆணையா்

பெறுநா்:

அனைத்து மாவட்ட தோதல் அலுவலாகள்

நகல்:

1. வேளாண்மை இயக்குநா், சென்னை – 05.

 தலைமைச் செயலர், புனித ஜார்ஜ் கோட்டை, சென்னை – 09
அரசு முதன்மை செயலர் மற்றும் வேளாண்மை உற்பத்தி ஆணையர், சென்னை – 09.

## PROCEEDINGS OF THE COMMISSIONER OF THE TAMILNADU STATE COOPERATIVE SOCIETIES ELECTION COMMISSION, CHENNAI - 600 018.

#### PRESENT : Thiru. M.R. MOHAN, I.A.S. (Retd.) COMMISSIONER.

R.c.No.9 / 2013 / CE.1 (12)

Dated :23.02.2013

Sub: Tamil Nadu State Cooperative Societies Election Commission -

Appointment of District Election Officers – Orders issued – Reg.

\*\*\*\*\*\*\*

### **ORDER:**

The Tamil Nadu State Cooperative Societies Election Commission has been constituted under Section 33 A of the Tami Nadu Cooperative Societies Act, 1983.

Under Sub Rule (4) of Rule 52A of Tamil Nadu Cooperative Societies Rules, 1988 the Election Commission hereby appoints the following officers of the Government noted in the annexure to this proceedings as District Election Officers.

Subject to the superintendence, direction and control of the Election Commission, the District Election Officers shall coordinate and supervise the preparation and publication of Electoral rolls and the conduct of elections of members of the boards and office bearers of the boards of societies under their respective administrative control as specified by the Election Commission. They shall also perform such other functions as may be entrusted to them by the Election Commission from time to time.

Encl: Annexure

Sd../- xxx Commissioner

## То

The District Election Officers concerned (Through the concerned State Election Officer)

The State Election Officer is requested to send acknowledgement for the receipt of this proceedings and also to serve this appointment order to the District Election Officers and obtain the acknowledgement for the receipt of this proceedings from the District Election Officers and file it at his office.

#### Copy to:

The Director of Agriculture, Chennai.5

The Chief Secretary to Government of Tamil Nadu, Fort Saint George, Chennai.9

The Agricultural production Commissioner and Secretary to Government, Agriculture Department, Fort Saint George, Chennai.9

# Annexure to proceedings R.C.No.9/2013 CE.1(12) Dt.23. 2.13

#### Name of the State Election Officer:

# The Director of Agriculture

SI. No.	Name of the District	Name of the District Election Officer appointed
1.	Ariyalur	Joint Director of Agriculture, Ariyalur
2.	Coimbatore	Joint Director of Agriculture, Coimbatore
3.	Cuddalore	Joint Director of Agriculture, Cuddalore
4.	Dharmapuri	Joint Director of Agriculture, Dharmapuri
5.	Dindugul	Joint Director of Agriculture, Dindugul
6.	Erode	Joint Director of Agriculture, Erode
7.	Kancheepuram	Joint Director of Agriculture, Kancheepuram
8.	Karur	Joint Director of Agriculture, Karur
9.	Krishnagiri	Joint Director of Agriculture, Krishnagiri
10.	Madurai	Joint Director of Agriculture, Madurai
11.	Nagapattinam	Joint Director of Agriculture, Nagapattinam
12.	Kanyakumari	Joint Director of Agriculture, Nagercoil
13.	Namakkal	Joint Director of Agriculture, Namakkal
14.	Perambalur	Joint Director of Agriculture, Perambalur
15.	Pudukkottai	Joint Director of Agriculture, Pudukkottai
16.	Ramnad	Joint Director of Agriculture, Ramnad
17.	Salem	Joint Director of Agriculture, Salem
18.	Sivagangai	Joint Director of Agriculture, Sivagangai
19.	Thanjavur	Joint Director of Agriculture, Thanjavur
20.	Theni	Joint Director of Agriculture, Theni
21.	Thoothukkudi	Joint Director of Agriculture, Thoothukkudi
22.	Tirunelveli	Joint Director of Agriculture, Tirunelveli
23.	Tiruvannamalai	Joint Director of Agriculture, Tiruvannamalai
24.	Tiruppur	Joint Director of Agriculture, Tiruppur
25.	Tiruvallur	Joint Director of Agriculture, Tiruvallur
26.	Tiruvarur	Joint Director of Agriculture, Tiruvarur
27.	Trichy	Joint Director of Agriculture, Trichy
28.	Vellore	Joint Director of Agriculture, Vellore
29.	Villupuram	Joint Director of Agriculture, Villupuram
30.	Virudhunagar	Joint Director of Agriculture, Virudhunagar
31.	Nilgiris	Joint Director of Agriculture, Coimbatore

Sd../- xxx Commissioner